Các phân biệt đồng hồ nam chính hãng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhãn hiệu đồng hồ nam chính hãng như Rolex, Tissot, Omega, Constain... Với mỗi loại chúng ta lại có cách phân biệt khác nhau. Nhiều nhà kinh doanh mặt hàng đồng hồ fake, kinh doanh trái phép các loại đồng hồ giả còn mạnh miệng xưng độc quyền phân phối tại thị trường 1 nhãn hiệu sản phẩm, tuy nhiên theo chúng tôi được biết, các thương hiệu về Việt Nam rất ít được phân phối độc quyền, chỉ có 1 vài thương hiệu cực lớn mới làm điều đó.

Đối với các khách hàng mua lẻ, để phân biệt sản phẩm đồng hồ fake với đồng hồ chính hãng là rất khó khăn, do đó chúng tôi viết bài này để cung cấp cho các bạn 1 số thông tin cần thiết để có thể chọ lựa được 1 sản phẩm tốt cho riêng mình:

Bước 1:
Kiểm tra cân nặng của đồng hồ, kiểm tra sự chắc chắn giữa các khớp nối, cũng như sự đồng đều của các mắt dây đồng hồ. Hàng chính hãng sẽ có cân nặng nặng hơn so với hàng fake, cần sẽ chắc tay hơn và các mắt dây đồng hồ sẽ đồng đều hơn.

Bước 2:
Kiểm tra logo, logo của các hãng thường có độ phản chiếu, sắc nét đến từng chi tiết vì đây là đại diện của họ trên những sản phẩm của mình.

Bước 3:
Kiểm tra bề mặt đồng hồ, bề mặt đồng hồ nam chính hãng luôn luôn được làm cân xứng, các chi tiết trên bề mặt sản phẩm không bị bóng, bị mờ khi bạn nhìn ở mọi góc độ nào.Bước 4:
Kiểm tra mặt sau của mỗi chiếc đồng hồ. Thông thường đối với các sản phẩm đồng hồ nam chính hãng, mặt sau của mỗi chiếc đồng hồ luôn luôn ghi thông số chi tiết như: độ chống nước, kích cỡ của mặt đồng hồ, nhà sản xuất, seri...

Bước 5:
Phiếu bảo hành. Mỗi chiếc đồng hồ nam chính hãng đều có riêng 1 phiếu bảo hành quốc tế, trường hợp là hàng xách tay, các bạn nên lên trang chủ của hãng để check các thông tin cần thiết.Bước 6:
Mỗi chiếc đồng hồ nam chính hãng luôn đi cùng với đầy đủ phụ kiện như hộp, bộ vệ sinh các loại.

Bước 7:
Giá bán đồng hồ chính hãng luôn ở mức cao so với thu nhập của người dân Việt Nam, một chiếc đồng hồ Rolex chính hãng rẻ nhất cũng có giá vài chục triệu đồng, do đó các bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ về các sản phẩm, nhãn hiệu đồng hồ mà mình có ý định mua.

Cuối cùng, mỗi chiếc đồng hồ chính hãng hay fake đều đem cho chúng ta 1 giá trị khác nhau, đồng hồ fake hay chính hãng đều có thể làm đẹp cho bản thân mỗi khách hàng nếu chúng ta chọn lựa đúng các mẫu sản phẩm phù hợp với mình. Hãy đến với chúng tôi để có được sự tư vấn tốt nhất.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều