Những mẫu đồng hồ nam hot nhất 2015Đồng hồ nam hiện nay không chỉ là một vật xem giờ mà còn là một trong những phụ kiện không thể thiếu của phái mạnh. Các hãng đồng hồ cũng đua nhau tung ra rất nhiều mẫu đồng hồ nam mới, đa dạng về kiểu dáng, màu sắc nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ nam hot nhất năm 2015

1, Đồng hồ nam Rolex
Rolex là thương hiệu được khá nhiều người biết đến, đồng hồ nam Rolex với thiết kế đơn giản, đa dạng về kiểu dáng, loại dây đeo. Đồng hồ nam Rolex có nhiều loại dây và kích thước mặt đồng hồ cũng khác nhau, từ dây da, dây sắt, mặt đồng hồ to bản, loại dày, mỏng khác nhau.
Đồng hồ nam rolex cao cấp
Đồng hồ nam Rolex cao cấp

Đồng hồ nam Rolex sang trọng
Đồng hồ nam Rolex sang trọng

Đồng hồ nam Rolex kiểu dáng mạnh mẽ
Đồng hồ nam Rolex với kiểu dáng mạnh mẽ, nam tính

Rolex mang lại cảm giác tự tin, lôi cuốn cho phái mạnh. Chất liệ đồng hồ bằng kim loại không gỉ, chắc chắn, dây da chất lượng mang lại cảm giác an toàn, chắc chắn cho bạn.
2, Đồng hồ Longines
Một thương hiệu nữa cũng được phái mạnh ưa chuộng đó là thương hiệu đồng hồ Longines. Có những thiết kế gần giống với Rolex, Longines chính là một trong những đối thủ của Rolex trong lĩnh vực đồng hồ. Đồng hồ nam Longines đa dạng về kiểu dáng, thiết kế mỏng, nhẹ, với cả dây da và dây kim loại.
Đồng hồ nam Longines dây sắt
Đồng hồ nam Longines dây sắt
Đồng hồ nam Longines mạ vàng
Đồng hồ nam Longines mạ vàng
Đồng hồ nam Longines dây da
Đồng hồ nam Longines dây da

Đồng hồ Longines mang lại một vẻ lịch lãm, sang trọng cho khách hàng.
3, Đồng hồ Omega
Omega với truyền thống lâu đời trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ, những thiết kế của Omega vừa mang tính nhẹ nhàng mềm mại, vừa toát lên sự nam tính, tự tin cho người đeo. Đồng hồ Omega còn nổi tiếng bởi bộ máy thần kỳ bên trong nó, với sự chính xác tuyệt đối về thời gian.
Đồng hồ nam Omega dây da cao cấp
Đồng hồ nam Omega dây da cao cấp
Đồng hồ nam Omega dây sắt
Đồng hồ nam Omega dây sắt

Trên đây là bài viết giới thiệu về ba thương hiệu đồng hồ nam hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường và được người tiêu dùng tin tưởng. Hãy đến với shop đồng hồ Hoàng Kim để trải nghiệm những sản phẩm trên.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều