Đôi nét về thương hiệu đồng hồ nam chính hãng Orient

Orient là nhãn hiệu đồng hồ nam chính hãng do shogoro yoshida thành lập vào ngày 13 tháng 7 năm 1950 tại Hino, Tokyo, Nhật Bản.

Orient là tập trung sản xuất vào mặt hàng đồng hồ cơ, chủ yếu là mang đặc trưng và phong cách của Orient Watch. Orient là 1 trong 3 hãng đồng hồ lớn nhất tại Nhật Bản, cùng với Seiko, Citizen thành lập ta nhóm Big Three và trong những năm 70 của thế kỷ trước, khi các hãng đồng hồ lớn khác đang gặp khó khăn trong hướng phát triển các sản phẩm đồng hồ nam chính hãng của mình, Seiko và Citizen đã sáng tạo và cho ra đời những chiếc đồng hồ thạch anh (đồng hồ điện tử) giá rẻ và hiện đại hơn những chiếc đồng hồ cơ rất nhiều. Ngày đó những chiếc đồng hồ làm bằng thạch anh là xu thế của các công ty đồng hồ lớn và nhỏ tại Nhật Bản. Tuy nhiên, Orient vẫn vậy, họ vẫn giữ nguyên phong cách của mình là những chiếc đồng hồ cơ, và thêm vào đó là sáng tạo thêm những đường nét tinh xảo để tạo ra những sản phẩm đồng hồ cơ cực kỳ tinh tế.

Theo thời gian, ngày nay, Orient là 1 trong những nhãn hiệu đồng hồ xuất hiện trên toàn thế giới, họ các cơ sở sản xuất tại Singapore, Brazil, và Nhật Bản. Thêm vào đó, họ cũng có những mẫu đồng hồ điện tử cho riêng mình, với phong cách và kiểu dáng đặc trưng của nhãn hiệu Orient.

Dưới đây là 1 số mẫu Orient bán chạy tại shop Đồng Hồ Nam Chính Hãng:

- Orient FES00001W0: FES00001W0 là 1 trong những mô hình sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Orient, mẫu sản phẩm này là sự kết hợp của truyền thống và công nghệ ngày nay. 

+ Chất liệu vỏ: Thép không gỉ.
+ Mặt kính: Sapphire, chống xước.
+ Chống nước: 5 bar (tương đương với độ sâu 50m)


Mặt kính Sapphire

Độ chống nước 50 Bar 
Dây thép không gỉ

Orient FES00001W0 

- Orient FES00005B0
FES00005B0 là 1 trong những mẫu sản phẩm dây da bán chạy nhất mọi thời đại của Orient. Đồng hồ sử dụng công nghệ Super Anti-Reflective làm giảm phản xạ ánh sáng lên đến 99% giúp bạn sẽ xem giờ rõ hơn khi ở ngoài ảnh nắng mặt trời.

+ Dây đeo: Da cá sấu
+ Mặt kính: Sapphire, chống xước.
+ Chống nước: 5 bar 
+ Khung viền: Thép không gỉ.

Mặt kính Sapphire chống xước mạnh

Dây da cá sấu chính hãng 

 
Hãy đến với Showroom của chúng tôi đến chọn cho mình những sản phẩm đồng hồ nam chính hãng Orient hoàn hảo nhất.
Địa chỉ: 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà NộiCùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều