Đồng hồ cơ Rolex cao cấp cho nam tại Đống Đa

Hiện nay, đồng hồ cơ và đồng hồ điện tử là hai loại đồng hồ thịnh hành nhất, bên cạnh đó còn có đồng hồ thông minh. Mặc dù những loại đồng hồ mới ra đời khiến nhiều người nghi ngờ về vị trí trong tương lai của đồ hồ cơ. Nhưng những chiếc đồng hồ cơ có nét quyến rũ riêng biệt. Cỗ máy thời gian chuyển động bên trong nó là sự kết hợp hoàn hảo của những bánh răng nhỏ xíu, đầy tinh tế và đam mê. Với giá trị và sự hấp dẫn của mình, đồng hồ cơ vẫn là lựa chọn hàng đầu của tín đồ đồng hồ, đặc biệt là cánh mày râu.

Đồng hồ cơ mang nhãn hiệu Rolex luôn gây được sức hút với những mẫu đồng hồ cao cấp mang vẻ lịch lãm và nam tính. Shop đồng hồ nam chính hãng đã sưu tập những mẫu đồng hồ cơ Rolex cao cấp đẹp dành cho nam tại Đống Đa. Chúng ta cùng xem bộ sưu tập này nhé.

Đầu tiên là chiếc Rolex R98 vừa trẻ trung vừa sang trọng.

đồng hồ rolex R98
Đồng hồ cơ nam Rolex R98 - giá 3550k

Màu xanh đậm nổi bật, 4 kim trên mặt đồng hồ "mỗi kim một vẻ", thiết kế dạng dây đờ mi vàng sang trọng tạo điểm nhấn quan trọng của chiếc đồng hồ, thể hiện sự sang trọng, lịch lãm vốn có của các quý ông.

Nếu như chiếc Rolex R98 trên nổi bật với mặt đồng hồ màu xanh thì chiếc đồng hồ cơ R107 này lại thu hút bởi mặt đồng hồ và viền đính đá cùng dây đờ mi vàng sang trọng.
đồng hồ cơ Rolex R107
Đồng hồ cơ nam Rolex R107 - giá 3000k

Một mẫu đồng hồ cơ nữa của Rolex mà chúng ta không nên bỏ qua, đó là R101. Chiếc đồng hồ cơ này tạo ấn tượng ở những chữ số to trên mặt đồng hồ màu nâu. Viền vàng đính đá, dây đan xen 2 màu trắng và vàng nổi bật. R101 thực sự không hề kém cạnh so với R98 hay R107.

đồng hồ cơ Rolex R101
Đồng hồ cơ nam Rolex R101 - giá 2990k

Chiếc Rolex R97 dưới đây có thiết kế tương tự với R101, nhưng có thể thấy mặt số có sự khác nhau. R97 sử dụng số La Mã cổ điển in nổi màu vàng trên mặt đồng hồ trắng. Chính điều này đã tạo nên nét riêng cho Rolex R97.

đồng hồ cơ Rolex R97

Đồng hồ cơ nam Rolex R97 - giá 2990k


Khác biệt so với các mẫu trên, Rolex R102 này mang phong cách cá tính hơn. Độc đáo trong thiết kế mặt số của đồng hồ với ba mặt nhỏ trên mặt chính. Mặt đồng hồ đen làm nền khiến cho những vạch số màu trắng trông nổi hơn. Dây đồng hồ to, với những nét nam tính thể hiện sự mạnh của một người đàn ông thực thụ.
đồng hồ cơ Rolex R102
Đồng hồ cơ nam Rolex R102 - giá 2390k

Đừng bỏ lỡ cơ hội được sở hữu những mẫu đồng hồ cơ cao cấp này. Hãy để những chiếc đồng hồ thể hiện đẳng cấp và phong cách của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm tốt nhất : donghohoangkim.vn

Xem thêm những mẫu đồng hồ nam cao cấp tại Đống Đa ở đây

Showroom: Đồng hồ Hoàng Kim, 96 Lê Đức Thọ kéo dài, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 093.4499.026 - 0979.40.1468Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều