IPhone 6 lock Nhật ồ ạt tràn vào Việt Nam

Những chiếc iPhone 6 lock Nhật đang làm mưa làm gió tại thị trường di động Việt Nam với mức giá rẻ hơn phiên bản quốc tế từ 3 đến 4 triệu.

IPhone 6 lock đã trở thành 1 hiện tượng trong giới công nghệ của Việt Nam khi cả hiệu năng, cấu hình cũng như hình dáng hoàn toàn giống hệt như phiên bản chính hãng nhưng lại có mức giá mềm hơn đến vài triệu đồng giúp người dùng có thu nhập trung bình ở Việt Nam vừa thỏa mãn được mong muốn mua iPhone 6 lock thời thượng vừa tiết kiệm được 1 khoản tiền không nhỏ.


IPhone 6 lock Nhật
Trên tay chiếc iPhone 6 lock Nhật
Nguyên nhân chủ yếu thu hút người dùng Việt chính là giá iPhone 6 lock. Thời gian trước, khi iPhone 5c chính hãng ra mắt với giá khoảng 10 triệu đồng thì 1 thời gian sau trên thị trường cũng tràn lan những chiếc iPhone 5c lock Nhật với giá khoảng 3-4 triệu, đây quả thực là 1 món hời đối với người dùng Việt.

Sau những chiếc iPhone 5c lock là sự đổ bộ của hàng loạt những sản phẩm khác của Apple được xách tay từ Nhật Bản về Việt Nam như iPhone 5, 5s và cũng đón nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các fan hâm mộ nhà táo.

mua iPhone 6 lock Nhật
mặt sau của iPhone 6 lock Nhật

Mới đây nhất là siêu phẩm bom tấn iPhone 6 lock giá bao nhiêu cũng đã chiếm lĩnh thị trường Việt. Ra mắt vào những ngày đầu với mức giá cắt cổ khoảng 30 triệu thì sau 1 thời gian trên thị trường thì iPhone 6 cũng đã dần ổn định với mức giá 14 đến 15 triệu đồng, tuy nhiên đây vẫn là 1 mức giá không hề rẻ với hầu hết người dùng Việt Nam. Vì vậy mà những chiếc iPhone 6 lock softbank với mức giá khoảng hơn 10 triệu đồng tùy từng phiên phản đã dễ dàng chinh phục được người dùng.


bán iPhone 6 lock Nhật
iPhone 6 lock Nhật và iPhone 5s
Tuy so với phiên bản quốc tế thì những chiếc iPhone 6 bản lock còn rất nhiều hạn chế như gặp 1 số lỗi về danh bạ, trừ tiền không rõ nguyên nhân,...trong quá trình sử dụng cũng như về chế độ bảo hành. Tuy nhiên với mức giá quá ưu đãi thì đây quả là 1 sự lựa chọn mà người dùng khó có thể bỏ qua.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Video về iPhone 6 lock Nhật:


Một số bài viết liên quan:

IPhone 6 lock bán còn chậm hơn iPhone 4s - Nghịch lý tại Việt Nam

Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 6 lock cũ không cần jailbreak

4 lý do không nên mua iPhone 6 lock ở thời điểm này

Cách xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân khỏi iPhone 6 lock cũ

Nhược điểm của iPhone 6 bản lock

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều