Samsung Galaxy S6 Edge màn hình cong ấn tượng

Được ra mắt cùng ngày với Samsung Galaxy S6 là chiếc SamSung Galaxy S6 Edge màn hình cong ấn tượng. Cả hai siêu phẩm này đều được mọi người mong đợi từ lâu. Và hôm nay, mình sẽ đưa ra những đánh giá chuẩn nhất cho siêu phẩm Samsung Galaxy S6 Edge này.

Samsung Galaxy S6 Edge màn hình cong ấn tượng
Samsung Galaxy S6 Edge màn hình cong ấn tượng
Có lẽ nhiều người dùng cảm thấy chuẩn màn hình 5,1inch như trên galaxy s5 đã là vừa đủ, và nếu muốn to hơn thì đã có anh em Galaxy note thống trị, nên Samsung chỉ trang bị cho Galaxy S6 Edge Docomo cũng như S6 thường màn hình 5,1 inch.

Màn hình 2k của Samsung Galaxy S6 Edge
Màn hình 5.1 inch của Samsung Galaxy S6 Edge 
Dù chậm chân trong cuộc đua ông vua android, thế nhưng Samsusng Galaxy S6 Edge đã vượt mặt các đối thủ như htc one m9 hay sony z3, khi đưa công nghệ màn hình chuẩn 2k với mật độ điểm ảnh lên đến 577 ppi trên Galaxy S6 Edge Au cho màu sắc chân thật, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ nhất có thể.

Galaxy s6 Edge docomo màn hình cong tràn 2 cạnh cùng công nghệ hiển thị super amoled tiết kiệm hiệu năng, tái tạo được hơn 90% so với bảng màu tự nhiên còn cao hơn cả iphone, bạn sẽ có cho mình trải nghiệm thật thú vị mọi lúc mọi nơi dù trong nhà hay ngoài trời. 

Samsung Galaxy S6 Edge màn hình cong ấn tượng
Samsung Galaxy S6 Edge màn hình cong
Nhiều người dùng cho rằng màn hình cong của Galaxy S6 Edge au mặc dù đẹp đến khó cưỡng nhưng lại không có giá trị gì khác biệt. Tuy nhiên , nhận định này có vẻ quá vội vàng cho cố gắng của Samsung, màn hình cong kép của Galaxy S6 Edge dù chưa mang đến nhiều cải tiến lớn như mong đợi nhưng vẫn mang đến cho người dùng nhiều tùy biến và hỗ trợ trên màn hình cong khá thú vị.

Tính năng màn hình cong của Galaxy s6 Edge docomo
Tính năng màn hình cong của Galaxy s6 Edge docomo 
Nổi bật nhất có thể kể đến là tính năng cho phép thông báo cuộc gọi đến tới người dùng thông qua 5 dải màu khác nhau tương ứng với 5 số thuê bao đã được cài đặt sẵn trên máy, chúng ta sẽ có 8 màu để lựa chọn, và mỗi số thuê bao có thể được gán một màu sắc đặc trưng tùy ý lựa chọn của người dùng. Như vậy, người dùng có thể biết ai đang liên lạc với mình dù điện thoại đang trong trạng thái úp với chiếc màn hình cong kép độc đáo này.

Ngoài ra, trên Samsung Galaxy S6 Edge cũng sẽ có vài tính năng quen thuộc tương tự như trên màn hình cong của note Edge như hiển thị thông tin cuộc gọi, thời tiết tin nhắn hay thêm đồng hồ. 

Như vậy, Samsung Galaxy S6 Edge dù chưa có quá nhiều cải tiến xứng tầm với thiết kế độc đáo của nó, nhưng xét về mặt hiển thị và so sánh với các đối thủ trên thị trường, S6 Edge Docomo vẫn vượt trội hơn và đáng giá với số tiền bạn bỏ ra.


Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bạn hãy truy cập 
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Một số bài viết liên quan:
Video tham khảo:

  

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều