Giá đồng hồ rolex chính hãng ở Hà Giang không dưới 100 triệu

Rolex là một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, xa xỉ và đắt tiền nhất trên thế giới. Hãng đồng hồ danh giá của Thụy Sĩ này được Hans Wilsdorf và Alfred Davis thành lập vào năm 1905 tại London nước Anh thay vì Thụy Sĩ như mọi người vẫn nhầm tưởng. Những chiếc đồng hồ mang thương hiệu Rolex là biểu tượng của địa vị, sự giàu có và quyền lực. Chính vì những lý do đó mà rất nhiều những tỷ phú, chính trị gia, doanh nhân thành đạt,...lựa chọn đồng hồ rolex chính hãng để khẳng định bản thân. Mỗi chiếc Rolex có mức giá cực cao khiến cho nhiều người phải bất ngờ và choáng váng. Hôm nay, các bạn hãy cùng Đồng hồ hoàng kim tìm hiểu về mức giá đồng hồ rolex chính hãng nhé.

Giá đồng hồ rolex chính hãng
giá đồng hồ rolex chính hãng siêu hot
Hiện nay, ở Việt Nam việc tìm mua đồng hồ rolex chính hãng cũng không phải là quá khó. Có 2 địa lý phân phối đồng hồ rolex chính hãng được ủy quyền đó là khách sạn Sofitel ở Hà Nội và khách sạn Rex ở thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, dễ dàng tìm mua không đồng nghĩa với việc ai cũng đủ điều kiện để sắm cho mình một chiếc đồng hồ đắt giá này. Nếu bạn lên mạng và tìm kiếm từ "giá đồng hồ rolex thụy sĩ chính hãng" thì sẽ xuất hiện hàng loạt website rao bán đồng hồ rolex xách tay, đồng hồ rolex trốn thuế,...trên các tỉnh như Hà Giang, Bắc Cạn,...có mức giá rẻ đến không thể tin nổi. Vậy thì giá đồng hồ rolex nam, nữ chính hãng trên thực tế là bao nhiêu? Các bạn hãy cùng tham khảo ý kiến của những chuyên gia của forum watchuseek.com - một trang web đồng hồ uy tín của thế giới dưới đây:

mức giá đồng hồ rolex chính hãng
giá đồng hồ rolex chính hãng hàng hiệu
- Theo ông Josh Vince: bảng giá đồng hồ rolex chính hãng luôn ở mức hàng ngàn đô la, mức giá của một chiếc rolex chính hãng dao động trong khoảng từ 5 nghìn đến 20 nghìn đô la (tức là khoảng từ 100 triệu đến 400 triệu Việt Nam đồng). Do vậy, nếu có dưới 100 triệu thì bạn đừng mơ đến việc mua được đồng hồ rolex chính hãng, tất cả chỉ là hàng fake hoặc siêu fake.

giá đồng hồ rolex chính hãng ở Hà Giang
giá đồng hồ rolex chính hãng dây sắt
- Theo Bellamy James: Giá đồng hồ rolex chính hãng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu chế tạo, thiết kế, mẫu mã, tuổi đời,...Những chiếc được làm từ vàng ròng, kim cương,...là những chiếc đắt nhất với mức giá có thể lên đến 50 nghìn đô tức là hơn 1 tỷ đồng. Ngoài ra, còn có những chiếc đắt hơn nữa bởi chúng là hàng giới hạn được chế tác dành riêng cho những tỷ phú siêu giàu.

giá đồng hồ rolex chính hãng mới nhất
giá đồng hồ rolex chính hãng đẹp
giá đồng hồ rolex chính hãng cao cấp
giá đồng hồ rolex chính hãng dây da
Qua việc tham khảo ý kiến của các chuyên gia chắc hẳn các bạn đã thấy được mức giá đồng hồ rolex chính hãng khủng khiếp đến như thế nào. Nhưng nếu bạn quá hâm mộ thương hiệu đồng hồ này và muốn sở hưu một chiếc rolex giá rẻ, thời trang thì hãy chọn mua những chiếc đồng hồ rolex fake đang được bày bán tại Đồng hồ hoàng kim.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-rolex.html


Tác giả: lê phương

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều