Nên đeo đồng hồ nam rolex giá rẻ bán tại Lào Cai ở tay trái hay tay phải

Chắc hẳn không ai mê đồng hồ đeo tay mà không biết đến thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng thế giới Rolex. Đồng hồ nam rolex giá rẻ không chỉ là một sản phẩm xa xỉ mà còn là một món phụ kiện không thể thiếu giúp các quý ông thể hiện đẳng cấp của mình. Tuy nhiên, đeo đồng hồ cơ rolex nam như thế nào để thể hiện hết được giá trị của chiếc đồng hồ cũng là cả một nghệ thuật. Hãy cùng Đồng hồ hồ hoàng kim tìm hiểu xem nên đeo đồng hồ ở tay trái hay tay phải nhé.

đồng hồ nam rolex giá rẻ
đồng hồ nam rolex giá rẻ bán chạy
mua đồng hồ nam rolex giá rẻ
đồng hồ nam rolex giá rẻ siêu hot
bán đồng hồ nam rolex giá rẻ
đồng hồ nam rolex giá rẻ dây sắt
Theo số liệu của một nghiên cứu trên thế giới thì có đến 86% số người được hỏi thường đeo đồng hồ cơ rolex ở bên tay trái. Những người đeo đồng hồ bên tay phải thường bị mang nhiều điều tiếng và định kiến như bị gay hay có vấn đề,...Đương nhiên sự thật không phải như thế. Dưới đây là một vài lí do mà Đồng hồ hồ hoàng kim tìm hiểu được về thói quen đeo đồng hồ của mọi người:

1. Không đeo đồng hồ nam rolex trên tay thuận

Khi mới ra đời, đồng hồ đều chạy bằng cơ và người dùng phải lên dây cót lên tục cho chúng có năng lượng để hoạt động. Khi đó, những người thuận tay phải sẽ đeo đồng hồ bên tay trái để dễ dàng lên dây cót hơn. Ngược lại, những người thuận tay trái sẽ hay đeo đồng hồ bên tay phải.

đồng hồ nam rolex giá rẻ uy tín
đồng hồ nam rolex giá rẻ dây da
Thêm một lý do nữa đó là do tay thuận thường phải làm việc nhiều hơn như viết chữ, lái xe, cầm, nắm,...nên đeo đồng hồ ở trên tay thuận sẽ khá vướng víu và bất tiện. Do vậy, họ sẽ lựa chọn đeo đồng hồ nam rolex giá rẻ bán tại Lào Cai ở tay kia để dễ dàng làm việc.

2. Dựa vào yếu tố văn hóa

Có những nền văn hóa quy định riêng về việc đeo trang sức, phụ kiện ở tay nào ví dụ như đất nước Ai - len,...Điều này khá kì lạ nhưng thực sự có xảy ra. Đây có thể là nguyên nhân để lí giải cho việc có những người thuận tay phải mà lại đeo đồng hồ ở tay phải.

đồng hồ nam rolex giá rẻ đẹp
đồng hồ nam rolex giá rẻ mới nhất
3. Để dễ dàng cho việc lái xe

Khi phỏng vấn những người lái xe họ thường cho biết rằng họ có thói quen đeo đồng hồ nam rolex giá rẻ ở trên tay trái. Điều này giúp họ dễ dàng xem giờ hơn và không bị mất tập trung khi rời tay khỏi vô lăng.

4. Dựa vào sở thích cá nhân

Mỗi người có một sở thích riêng chính vì vậy mà đối với họ việc đeo đồng hồ nam rolex giá rẻ ở tay trái hay tay phải không quan trọng mà quan trọng là họ thích như vậy và cảm thấy phù hợp với bản thân là được.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-rolex.html


Tác giả: lê phươngCùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều