Cách tính size đồng hồ as-vela giá rẻ cho phù hợp với cổ tay

Bên cạnh mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc thì kích thước cũng là một tiêu chí quan trọng để chọn mua đồng hồ đeo tay đặc biệt là mẫu đồng hồ as-vela giá rẻ bởi vì nó cũng là một yếu tố giúp người đeo khẳng định phong cách của mình. Một chiếc đồng hồ quá to so với cổ tay chưa hẳn là xấu, chúng mang ý nghĩ là chủ nhân có tính cách nổi loạn, thích nổi bật, có tính cách phóng khoáng và cởi mở. Còn nếu bạn đeo một chiếc đồng hồ as-vela đẹp vừa vặn với cổ tay mình, điều đó thể hiện bạn là người chỉn chu, có quan niệm khắt khe về ngoại hình, đề cao tính thẩm mĩ. Nếu bạn muốn chọn lựa cho mình một chiếc đồng hồ đẹp và có kích thước phù hợp, Đồng hồ hoàng kim sẽ hướng dẫn các bạn cách tính size của đồng hồ dựa trên chi vi cổ tay vô cùng đơn giản dưới đây.

đồng hồ as-vela giá rẻ
đồng hồ as-vela giá rẻ đẹp
1. Các loại size đồng hồ phổ biến

- Đồng hồ nữ size nhỏ: 23mm đến 25mm

- Đồng hồ nữ size vừa: 26mm đến 29mm

- Đồng hồ nữ size to = Đồng hồ nam size nhỏ : 34mm đến 36mm

- Đồng hồ nam size vừa: 37mm đến 39mm

- Đồng hồ nam size to = Đồng hồ nam thể thao: 40mm đến 42mm

mua đồng hồ as-vela giá rẻ
đồng hồ as-vela giá rẻ chính hãng
Trong trường hợp mua đồng hồ as-vela dây da hay dây sắt làm quà tặng mà không biết chính xác size của người được tặng thì bạn nên chọn size đồng hồ trong vùng an toàn. Với nam giới vùng an toàn là từ 39mm đến 42mm, còn với nữa giới thì là 29mm đến 34mm.

2. Tìm hiểu thuật ngữ "Lug to Lug" để chọn mua đồng hồ as-vela giá rẻ

"Lug to Lug" được hiểu là khoảng cách từ chỗ gắn đầu dây bên này đến đầu gắn dây còn lại. Khi chọn mua đồng hồ as-vela dây sắt hay dây da thì "Lug to Lug" khá quan trọng. Bởi những chiếc đồng hồ dù có mặt to nhưng phần "Lug" và phần dây lại khá ôm tay nên khi đeo lên lại rất vừa vặn. Do đó phải tính độ dài dây đồng hồ as-vela giá rẻ dựa trên chu vi cổ tay bạn:

bán đồng hồ as-vela giá rẻ
đồng hồ as-vela giá rẻ dây da
- Đồng hồ đeo tay nữ thường có dây đeo dài từ 171mm đến 203mm

Đồng hồ đeo tay nam thường có dây đeo dài từ 196mm đến 241mm

Với những chiếc đồng hồ dây da thì thường được đục sẵn lỗ để có thể vừa vặn với nhiều kích thước cổ tay khác nhau. Còn đồng hồ dây sắt lại thường được thiết kế với những mắt xích nối với nhau nên để đeo đồng hồ dây sắt cho vừa với cổ tay từng người thì phải tháo bớt các mắt xích đi.

đồng hồ as-vela giá rẻ uy tín
đồng hồ as-vela giá rẻ dây sắt
Với cách tính toán như trên, Đồng hồ hoàng kim hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được một chiếc đồng hồ as-vela giá rẻ có kích thước phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn thành công.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-as-vela.html


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều