Siêu phẩm đồng hồ seiko nam Marinemaster Professtion SBEX001 bán tại TP.HCM

Siêu phẩm đồng hồ seiko nam Marinemaster Professtion SBEX001 là mẫu đồng hồ đeo tay kỉ niệm 50 năm gia nhập ngành công nghiệp chế tạo đồng hồ lặn của hãng Seiko. Cùng Đồng hồ hoàng kim tìm hiểu những thông tin thú vị về chiếc đồng hồ được mệnh danh là siêu phẩm này nhé.

đồng hồ seiko nam
đồng hồ seiko nam cao cấp
Những chiếc đồng hồ lặn đầu tiên được Seiko chế tạo ra vào năm 1965, khi đó chỉ chịu được nước ở độ sâu tối đa 150m. Đây cũng là mẫu đồng hồ lặn đầu tiên được Nhật Bản sản xuất và được sử dụng trong cuộc thám hiểm nam cực lần thứ 8. Kể từ đó, hãng dong ho nam seiko không ngừng nghiên cứu và phát triển để cho ra đời những mẫu đồng hồ lặn với công nghệ tiên tiến, hiện đại.

mua đồng hồ seiko nam
đồng hồ seiko nam chính hãng
Nhân dịp kỉ niệm 50 năm ngày ra mắt chiếc đồng hồ lặn đầu tiên của mình, Seiko đã giới thiệu đến toàn bộ công chúng mẫu dong ho seiko nam Marinemaster Professtion 1000m SBEX001 được mệnh danh là một siêu phẩm đồng hồ lặn được cải tiến và nâng cấp vượt trội từ phiên bản đồng hồ cùng tên ra mắt vào năm 1968.

bán đồng hồ seiko nam
đồng hồ seiko nam thời trang
Marinemaster Professtion SBEX001 bán tại TP.HCM có đường kính khoảng 48,2mm , độ dày là 19,7mm. Thân và dây đeo của chiếc đồng hồ seiko nam đều được làm từ Titanium siêu nhẹ. Nổi bật nhất là khả năng chống nước ở độ sâu 1000m, toàn bộ máy móc vẫn có thể hoạt động bình thường dưới tác động của trọng lực và môi trường xung quanh. Chiếc đồng hồ này sử dụng bộ chuyển động Caliber 8L55 với tần số dao động là 36.000 lần/phút và khả năng dự trữ năng lượng lên tới 55h. So sánh với phiên bản ra mắt vào năm 1968, thì hai mẫu đồng hồ seiko nam chính hãng có thiết kế bên ngoài khá tương đồng với núm điều chỉnh ở góc 4h giúp người đeo tránh việc bấm nhầm ngoài ý muốn, mặt đồng hồ được thiết kế với các chi tiết hình tròn và tứ giác có viền mạ vàng xung quanh.

đồng hồ seiko nam đẹp
đồng hồ seiko nam dây da
Đồng hồ seiko nam Marinemaster Professtion SBEX001 được chế tạo bằng Lumibrite là chất liệu phát quang mới nhất. Trong điều kiện thiếu ánh sáng, mặt đồng hồ sẽ tự động phát sáng với ánh sáng hoàn toàn tự nhiên và dễ chịu cho mắt. Thêm vào đó là chất liệu titanium siêu nhẹ với khả năng chống va đập và trầy xước cho đồng hồ. Đặc biệt, người dùng sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi đeo trên tay chứ không bị nặng nề như đồng hồ dây kim loại thông thường. Đây cũng là chiếc đồng hồ seiko nam đầu tiên trên thế giới sử dụng công nghệ bảo vệ 2 lớp giúp làm tăng độ bền cho bề mặt đồng hồ cũng như bảo vệ tối đa cho bộ máy bên trong.

đồng hồ seiko nam uy tín
đồng hồ seiko nam dây sắt
Hãng Seiko cho biết chỉ sản xuất 700 chiếc đồng hồ seiko nam Marinemaster Professtion SBEX001 trên toàn thế giới và giá của mỗi chiếc rơi vào khoảng 6400 Euro tức gần 156 triệu đồng.

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-nam.html
Tác giả: lê phương


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều