Tại sao hãng dong ho omega ở HCM lại không chọn smartwatch là hướng đi mới?

Ông Stephen Urquhart - Chủ tịch của hãng dong ho omega được toàn thế giới biết đến như một người lãnh đạo vô cùng tài năng. Tuy nhiên, khi được các phong viên hỏi về cuộc cạnh trang khốc liệt giữa những chiếc đồng hồ cơ và đồng hô thông minh (smartwatch), ông đã thừa nhận rằng câu trả lời của mình có phần hơi "ngu ngốc". Hãy cùng Đồng hồ hoàng kim tìm hiểu câu chuyện thú vị về vị chủ tịch nổi tiếng của hãng đồng hồ omega qua bài viết dưới đây nhé!

dong ho omega
dong ho omega hàng hiệu
Chia sẻ với trang GQ Australia về câu hỏi thú vị trên, Stephen Urquhart cho rằng "Chúa đã ban cho con người hai cánh tay, nếu một người đã đeo đồng hồ thông minh trên một tay thì hãy chọn một chiếc đồng hồ cơ cho cổ tay kia của mình".

Theo cách nói đó, có thể nhận thấy rằng chủ tịch của hãng Omega không cảm thấy hoặc ít nhất là chưa cảm thấy mối đe dọa nào đến từ những chiếc đồng hồ thông minh hiện đại. Ông cho rằng thứ quyết định đến việc mua một chiếc đồng hồ tốt như đồng hồ omega chính hãng chính là cảm xúc. Ông Urquhart bắt đầu sự nghiệp của mình tại Omega từ những năm 1968 và bắt đầu giữ chức vụ chủ tịch của hãng từ năm 1999. Ông luôn đặt niềm tin của mình vào những cỗ máy được chế tạo công phu và tỉ mỉ mang lại độ chính xác tuyệt đối trong chuyển động. Ông cũng chia sẻ thêm rằng, hiện tại Omega chưa có ý định tham gia vào thị trường đồng hồ thông minh.

mua dong ho omega
dong ho omega cao cấp
Vừa qua, trong triển lãm dong ho omega và nữ trang Baselworld, lượng doanh thu của đồng hồ Thụy Sĩ nói chung và Omega nói riêng đã bị giảm xuống nhất lại tại các thị trường Trung Quốc và Hồng Kông, đây là một tín hiệu đáng buồn. Nhận định về việc này, Urquhart cho rằng phân khúc khách hàng mà Omega đang hướng tới rất có triển vọng, tuy nhiên ông cũng rất e ngại về tình trạng bất ổn trên thế giới. Ông nói: "Khủng bố tại Pháp, lượng dân nhập cư lớn vào Châu Âu cùng nhiều sự kiện bất lợi khác. Đồng hồ là sản phẩm gắn liền với cảm xúc. Để quyết định sở hữu 1 chiếc đồng hồ ưng ý, người mua hàng phải có một tâm lý, cảm xúc tích cực".

bán dong ho omega
dong ho omega chính hãng
Chính vì vậy mà những người thợ chế tác dong ho omega hcm đều gửi gắm một câu chuyện, một sự kiện, một nguồn cảm hững được lấy từ lịch sử hào hùng vào chiếc đồng hồ của mình. Tiêu biểu như chiếc đồng hồ Speedmaster lịch sừ được Buzz Aldrin mang lên mặt trăng.

dong ho omega uy tín
dong ho omega dây sắt
Trong cuộc triển lãm Baselworld 2016, chiếc dong ho omega Speedmaster Moonphase là một trong số ít chiếc đồng hồ đeo tay được giới thiệu. Phiên bản đặc biệt này mang trong mình mặt số xanh navy cùng thiết kế niềng gốm ceramic xanh tôn vinh bởi thước đo tốc độ tachymeter làm từ chất liệu liquid metal cùng với tính năng lịch trăng sao độc đáo. Đặc biệt, hình mặt trăng trong lịch trăng sao được lấy trực tiếp từ ảnh ghi lại bởi NASA. Nếu nhìn kĩ, bạn có thể thấy dấu chân của Buzz Aldrin in trên mặt trăng.

dong ho omega đẹp
dong ho omega dây da
Ông Urquhart cho rằng " Ý tưởng về dấu chân của Buzz Aldrin vô cùng độc đáo. Đây không chỉ là một câu chuyện mà còn là một sứ mệnh khám phá không gian của tàu Apollo. Có thể sẽ ít người sẽ để ý chi tiết rất nhỏ đó, nhưng hãng dong ho omega muốn lưu lại trong mỗi tuyệt tác thời gian của mình bằng chứng của một sự kiện có thực".

Các bạn có thể tham khảo thêm tại:

Website: http://donghohoangkim.vn/dong-ho-omega.html


Tác giả: lê phương
Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều