Nên mua đồng hồ Carnival dây da hay kim loại

"Tìm kiếm trên mạng thì thấy nhiều mẫu đồng hồ Carnival 1986 đẹp quá trời, cái nào cũng đẹp làm phân vân không biết chọn mua mẫu đồng hồ Carnival dây da hay dây kim loại". Đây là bình luận, nhận xét của một số người dùng phản hồi lại với Đồng hồ Hoàng kim. Lượng người dùng có những câu hỏi như vậy khác nhiều, khiến chúng tôi không có thời gian để trả lời hết từng người một. Vậy nên, bài viết này Hoàng kim sẽ chia sẽ, cũng như tư vấn cho các quý khách hàng để có những lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nên mua đồng hồ Carnival dây da hay kim loại
Đồng hồ Carnival dây da

Dây là bộ phận không thể thiếu của mỗi chiếc đồng hồ đeo tay. Nó không chỉ có tác dụng giữ cho chiếc đồng hồ bám trên tay mà còn có giá trị thẩm mỹ cao. Không phải bất cứ loại dây nào cũng phù hợp với tất cả mọi người, dây da hay dây kim loại cũng sẽ thích hợp với từng đối tượng. 

Nên mua đồng hồ Carnival dây da hay kim loại

Bên cạnh việc chọn dây theo sở thích, bạn cũng nên cân nhắc kỹ nên mua đồng hồ Carnival dây da hay kim loại theo các tiêu chí sau:

- Vóc dáng: Vóc dáng cũng khá quan trọng để xem bạn có phù hợp không. Với người cao to, cổ tay to bạn nên đeo dây sắt với mắt xính to trông sẽ mạnh mẽ khỏe khoắn hơn. Với người vóc dáng nhỏ, gầy, cổ tay bị xương nên đeo dây da hoặc dây kim loại nhỏ sẽ làm thon gọn hơn và làm giảm độ gầy của tay. 

Đồng hồ Carnival dây kim loại
Đồng hồ nam Carnival dây thép

- Môi trường làm việc: Nếu bạn làm những công việc thường xuyên phải ngoài trời, nắng mưa là chuyện không tránh khỏi thì nên lựa chọn mẫu đồng hồ Carnival dây kim loại. Dây da thường kỵ nước và nhiệt độ cao đi nắng mưa nhiều rất nhanh hỏng. Với công việc văn phòng thì lại khá đơn giản trong việc lựa chọn, bạn có thể chọn loại nào cũng được tùy theo ý thích của bạn nhưng hãy để ý tới vóc dáng.

Đồng hồ Carnival 1986 chính hãng
Đồng hồ nam Carnival dây kim loại

- Mồ hôi: Nếu bạn là người hay bị ra nhiều mồ hôi, đặc biệt là mồ hôi muốn, thì bạn tuyệt đối không nên sử dụng đồng hồ dây da và ưu tiên sử dụng đồng hồ dây kim loại. Mồ hôi ra nhiều sẽ có cảm giác bết dính, khó chịu, đồng hồ dây da sẽ không điều hòa được lỗ chân lông và mồ hôi sẽ ra nhiều hơn. Hơn nữa, mồ hôi ra sẽ thấm vào dây sẽ gây mùi khó chịu.

Đồng hồ nam Carnival dây da

- Độ tuổi: nói chung độ tuổi cũng không ảnh hưởng nhiều đến việc lựa chọn dây. Đồng hồ Carnival dây da thường mang nét trẻ trung, năng động. Đồng hồ Carnival dây kim loại mang nét khỏe khoắn, mạnh mẽ. Mỗi loại một vẻ, phù hợp với tính cách riêng của từng người.

Đồng hồ Carnival chính hãng
Ra nhiều mồ hôi không nên dùng đồng hồ Carnival dây da

Trên đây là một vài gợi ý Đồng hồ Hoàng kim tư vấn cho bạn. Mong sẽ phần nào giúp các bạn có lựa chọn phù hợp cho mình. Nếu vẫn còn thắc mắc bạn hãy liên hệ ngay với Hoàng kim qua đường dây nóng. Hoàng kim rất mong được hỗ trợ cho các bạn.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

Nên mua đồng hồ Carnival xách tay hay chính hãng

Kinh nghiệm mua đồng hồ carnival chính hãng

HỆ THỐNG CỬA HÀNG ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM:


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Mẫu đồng hồ bán chạy nhất

Xem nhiều